Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 410
Năm 2020 : 6.504
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2018-2019

Trường Mầm non Thái Dương, là một trường có ít nhóm lớp so với các trường trong cụm. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, tương đối đồng đều về mọi mặt,  CBGV, NV đoàn kết nội bộ. Có tinh thần tích cực học tập, chuyên môn nghiệp vụ và đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một đi lên.

Trường Mầm non Thái Dương trong những năm học gần đây có nhiều chuyển biến rõ nét về chất lượng chăm sóc giáo dục như qua các đợt hội thi, hội  giảng giáo viên dạy giỏi các cấp. Trường xếp thứ nhất nhì trong cụm.

Thực hiện Kế hoạch số 552/KH - PGDĐT ngày 11/10/2018, Về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018 - 2019.

Nhà trường chỉ đạo 100% CBGV tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp và đạt kết quả  khá cao.

Trong không khí tưng bừng của Hội thi giáo viên  giỏi Tỉnh, nhà trường có 2 giáo viên  tham gia với tâm trạng háo hức và tinh thần nghiêm túc tự tin, các tiết dạy đều có sự đầu tư về trí tuệ, chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng phương pháp của bộ môn, giáo viên tham gia thi đều có ý thức đổi mới phương pháp, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ, lấy trẻ làm trung tâm. Qua hội thi  cả 2 giáo viên đều đạt điểm khá cao trong hội thi và đạt điểm  giáo viên giỏi Tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên làm đồ dùng – đồ chơi, một số hình ảnh trong hội  thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan